Trọn bộ 999 stt về con gái học võ cực chất được yêu thích nhất

Đăng bởi Mỹ Hạnh - Lượt xem 1.9k
Chuyên mục Những câu status hay


Stt về con gái học võ, phong cách nhất. Bạn rất thích những bộ môn võ thuật, bạn có những bức ảnh cực ngầu, cực cool những chưa biết viết caption như thế nào để thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính của mình. Hôm nay, Thegioidanhngon.com xin gửi đến bạn những stt về con gái học võ hay, độc đáo nhưng không quá khô khan đâu nhé.
Với những stt hay này, bạn sẽ khiến mọi người và những anh chàng theo đuổi bạn cảm thấy thích thú và ngưỡng mộ bạn đấy. Cùng thử và cảm nhận nhé!

TOP 69 Stt về con gái học võ hấp dẫn nhất

Trong xã hội hiện đại, con gái không còn yếu mềm, mít ướt như nhiều bạn vẫn nghĩ. Những stt về con gái học võ dưới đây sẽ thể hiện điều này, thể hiện phong cách và sự mạnh mẽ, độc lập của mình. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!
1.”Biết thôi chưa đủ, mà phải vận dụng; hy vọng thôi cũng chưa đủ, mà cần phải hành động”.
“Đừng đổ thừa hoàn cảnh, hãy tự bạn tạo cơ hội cho chính mình”.
3.” Sai lầm luôn được tha thứ, nếu bạn có can đảm để thừa nhận chúng. Thậm chí khi sai lầm cũng có nghĩa là bạn đang cố gắng”.
4.” Những chiến binh lại là những người đàn ông có thân hình trung bình nhưng lại có sự tập trung cực cao”
5.“Tôi không sợ người luyện tập 10.000 cú đá chỉ một lần mà chỉ sợ người thực hành 1 cú đá 10.000 lần”.
6.“Hãy sống một cuộc sống đáng nhớ, đó chính là chìa khóa đầu tiên dẫn đến sự bất tử”.
7. “Đừng sợ thất bại. Không phải thất bại mà chính việc đặt ra mục tiêu thấp là sai lầm. Khi những nỗ lực là phi thường thì ngay cả thất bại cũng vẻ vang”.
8. ” Cuộc sống có ý nghĩa khi bạn sống cho người khác”.
9. “Hãy luôn là chính mình, hãy thể hiện mình, và tin tưởng vào chính mình, đừng hướng ngoại và tìm người có tính cách thành công và bắt chước họ”.
10. “Sự đơn giản là cốt lõi của xuất chúng”.
11. Một người thông thái có thể học từ một câu hỏi ngu ngốc hơn là một người ngu ngốc có thể học được từ một câu trả lời thông thái”
12. Thất bại chỉ là một trạng thái của tâm trí. Không ai thất bại cho đến khi họ thực sự chấp nhận điều đó.
13. Kiến thức sẽ cho bạn , nhưng tính cách sẽ cho bạn sự tôn trọng
14. Nếu bạn dành quá nhiều thời gian suy nghĩ về một điều, bạn sẽ không bao giờ làm được nó.
15. Tuân theo nguyên tắc nhưng không để quy tắc ràng buộc
16. Để biết mình là ai, hãy xem mình hành động thế nào với người khác
17. Hiểu biết không đủ, ta phải áp dụng. Ước muốn cũng chưa đủ, ta phải hành động.
18. Nên nhớ rằng những cây cứng nhất lại dễ bị nứt nhất trong khi tre hay nứa lại có thể uốn cong theo chiều gió
19. Tình yêu giống như tình bạn được bén lửa. Ban đầu một ngọn lửa rất đẹp, nóng và mãnh liệt, nhưng vẫn chỉ có ánh sáng và nhấp nháy. Khi tình yêu lớn hơn, sẽ trưởng thành và tình yêu trở nên giống như một viên than, cháy âm ỉ và không thể tắt.
20. Bạn thì cứ ngồi đó mà chờ đợi, còn tôi, tôi sẽ trở thành ngôi sao võ thuật Trung Quốc
21. “Đối với tôi chiến đấu như là một cách để tìm ra con người thật của mình mà từ đó tôi có thể trở nên tốt hơn so với chính bản thân trong quá khứ” – Eddie Alvarez
22. “Đừng nghĩ đến kết quả. Nghĩ đến kết quả sẽ chỉ làm bạn cảm thấy lo lắng. Tôi chỉ cần tận hưởng khoảnh khắc ấy và điều gì đến sẽ đến. Nếu tôi chỉ tập trung thi đấu thì tôi biết rằng mình sẽ làm tốt nhất có thể. Đừng quan tâm bạn thắng hay thua” – Luke Rockhold
23. Thất bại là một lựa chọn – lựa chọn đó luôn sẵn sàng cho bất cứ thời điểm nào. Thế nhưng nó vẫn chỉ là một lựa chọn. Bạn vẫn có thể chọn thất bại hay thành công. – Chael Sonnen
24. “Tôi chẳng phải là người giỏi nhất. Tôi chỉ tin tưởng bản thân mình sẽ làm được những điều mà người khác cho là bất khả thi” – Anderson Silva
25. “Vấp ngã bảy lần, hãy đứng dậy tám lần. Điều này mở rộng cho mọi vấn đề, tuy nhiên bạn chỉ có thể học tập từ thất bại một vài lần thôi”.– Georges St-Pierre
26. Đây là sự khác biệt giữa một đấu sĩ và một nhà võ thuật. Một đấu sĩ luyện tập để thi đấu. Còn tôi là nhà võ thuật. Tôi không tập để đấu. Tôi tập vì chính tôi. Tôi tập mọi lúc có thể. Mục đích của tôi là trở nên hoàn hào, dù tôi biết rằng tôi không bao giờ có thể với đến được điều đó. – Georges St-Pierre
27. Võ thuật là phương tiện để phát huy tiềm năng con người – Joe Rogan
28. Tôi ghét từng phút giây tôi luyện tập, nhưng tôi đã tự nhủ: “Đừng bỏ cuộc. Chịu đựng nó và ta sẽ sống cả phần đời còn lại như một nhà vô địch” – Huyền thoại quyền Anh Muhammad Ali
29. Người con gái mạnh mẽ sẽ không phsi thời gian với những người không biết tôn trọng họ hoặc không phù hợp với họ.
30. Từ nay bắt đầu phải lột xác, bắt đầu cuộc sống tàn ác để tàn sát những kẻ làm tan nát trái tim ta.
31. Là con gái hãy sống như một đóa hoa, không vì ai mà nở rộ, cũng chẳng vì ai mà lụi tàn.
32. Một người mạnh mẽ luôn cười ngay cả khi họ sắp khóc.
33. Phụ nữ muốn thì phải học buông trước khi muốn nắm.
34. Đừng ngồi đợi bạch mã hoàng tử của mình. Đứng dậy và tự tìm đi! Thằng ngốc ấy có khi đang mắc kẹt đâu đó hoặc đi lạc rồi cũng nên.
35. của người một cô gái không phải thứ hấp dẫn lòng người nhất mà đó chính là sự cao quý.
36. Phụ nữ hoặc tìm một người đàn ông mạnh mẽ hơn bản thân rồi làm phụ nữ bé nhỏ của anh ta, hoặc tìm một người đàn ông tuy không mạnh mẽ bằng nhưng lại đối xử tốt với mình để làm người phụ nữ lớn của anh ta.
37. Người phụ nữ bản lĩnh là người dám từ bỏ mọi thứ để chạy theo lý tưởng, ước mơ của mình mà không cần đến sự nâng đỡ của người đàn ông.
38. Là con gái hiện đại phải biết với mọi hoàn cảnh sống. Giàu sang hay nghèo khổ vẫn không thể làm em chùn bước.
39. Con gái mạnh mẽ, cá tính khi yêu sẽ yêu một cách cuồng nhiệt, cháy bỏng và đậm sâu. Nhưng một khi đã bị phản bội sẽ buông bỏ tất cả mà không do dự dù trong lòng vẫn còn yêu.
40. Nếu cuộc đời đã muốn em, vậy thì em buồn để làm gì. Phải mạnh mẽ và lạc quan mà sống, như những bông hoa tỏa sắc ngoài kia.
41. Em sẽ không ngồi đây mòn mỏi đợi anh đến đón. Anh hãy ở đó chờ em bước đến dẫn anh đi.
42. Con gái cũng như một cuốn tiểu thuyết, đừng mong đọc 1 ngày mà hiểu hết được.
43. Con gái độc thân không phải là không có người để yêu mà là đang bận yêu chính mình nên không còn thời gian yêu người khác.

HOT 69+ Stt hay về con gái mạnh mẽ

Tuyển tập những stt hay về con gái mạnh mẽ, mạnh mẽ trong chuyện tình yêu, trong cuộc sống. Cùng nhau lưu lại những stt hay này để thể hiện bản thân mình nhé. Hy vọng các bạn sẽ thích thú!
+ Con gái là để yêu thương, không phải đề tài nghiên cứu.
+ Một cô gái bản lĩnh là người không bao giờ cần một người không cần cô ấy.
+ Hãy là một cô gái có đầu óc, một người phụ nữ có quan điểm riêng và một quý bà có đẳng cấp.
+ Con gái phải đủ mạnh mẽ để có thể tự đứng trên đôi chân của mình, đủ khôn ngoan để biết khi nào cần người khác cứu giúp và đủ dũng cảm để yêu cầu sự giúp đỡ đó.
+ Em không còn là cô gái mang hài đỏ bỏ cả nhỏ để yêu anh. Em bây giờ là cô gái mang hài xanh, tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả!
+ Phụ nữ bây giờ phải có tiền. Không phải tiền để sung sướng, để ăn trắng mặc trơn, mà tiền để đảm bảo cho cuộc sống tự do của chính mình. Tiền để không phải dựa dẫm vào đàn ông. Tiền để sống cuộc sống mà mình muốn chứ không phải như con rối trong tay kẻ khác.
+ Có thể em không tốt, nhưng toàn thế giới này em là duy nhất. Anh trân trọng cũng được, mà không trân trọng cũng không sao. Nếu anh làm lạc mất em, em cũng sẽ không để anh tìm thấy.
+ Hãy trở thành nữ anh hùng cho chính cuộc đời của bạn chứ đừng là một nạn nhân.
+ Con gái nhất định phải độc lập dùng tiền của chính mình mới ngẩng đầu lên được.
+ Mọi thứ mà cuộc sống đánh vào bạn – bệnh tật hay bất cứ điều gì – bạn không có sự chọn lựa. Đây là cuộc sống, là tự nhiên. Bạn chỉ có thể lựa chọn cách mình đối đầu với khó khăn.
+ Là phụ nữ, bạn phải học cách “tàn nhẫn”, đối với những kẻ phụ bạc thì chẳng cần khoan dung. Nếu không thể trả thù thì cũng đừng bao giờ tha thứ.
+ Sinh ra là con gái, điều đó thuần túy mang nghĩa giới tính không liên quan đến việc là con gái thì phải thế này thế kia. Là một cô gái như thế nào, điều đó là ở bạn.
+ Là phụ nữ, bạn phải học cách “tuyệt tình”, cái gì nên giữ thì hãy giữ, cái gì nên vứt bỏ thì đừng tiếc nuối mà níu kéo nó lại.
+ Ai cũng bảo con gái không nên quá mạnh mẽ, quá độc lập, quá lợi hại, nếu không sẽ chẳng mấy người thích. Thế nhưng nếu tôi không kiên cường, không độc lập, không lợi hại, lúc tôi bất lực nhất ai sẽ vươn tay cứu giúp tôi?
+ Cảnh giới cao nhất của mnajh mẽ là chấp nhận. Khi nào chúng ta có thể chấp nhận được mọi biến cố xảy đến với mình, chúng ta là người mạnh mẽ nhất. Cứ sống là mình, không cần gượng ép. Buồn cứ buồn, khóc cứ khóc. Phải tự mình trải qua thì mới thật sự hiểu được cái giá của sự trưởng thành.
+ Con gái nên nhớ! Bạn không có nghĩa vụ phải hầu hạ cảm xúc của bất cứ ai. Ai không tốt, hãy để họ biến mất khỏi cuộc đời bạn. Buồn thì đọc sách, nghe nhạc, xem phim. Đừng lạy lục người khác quan tâm mình.
+ Người con gái độc lập không bao giờ nhờ vả ai làm hộ bất cứ điều gì mới là người con gái hạnh phúc.
+ Người phụ nữ thành công là khi họ tự xây được một bức tường vững chắc từ chính những viên gạch người đời đã ném vào mình.
+ Nếu bạn vẫn đang tìm một người có thể thay đổi được cả cuộc sống của mình, hãy nhìn thẳng vào gương.
+ Con gái mạnh mẽ là khi nhất lên được và buông xuống được, không van xin tình cảm từ một người không xứng đáng.
+ Đứng trước giông bão, người phụ nữ mạnh mẽ luôn biết tìm mọi cách để bám trụ thay vì cứ để cuốn trôi đi…
+ Người phụ nữ có thể tự tạo công việc cho mình là người phụ nữ sẽ có được danh vọng và vận mệnh.
+ Những người con gái mạnh mẽ không tự nhiên mà họ như thế mà họ nhận ra trong cuộc đời này họ chẳng thể dựa dẫm vào một ai.
+ Đừng tạo cho bản thân mình thói quen dựa dẫm vào bất kỳ ai khác, bởi đến lúc họ rời đi, bạn mất đi sự thăng bằng trong cuộc sống. Nếu không sụp đổ cũng là chông chênh đến hết cuộc đời.
+ Không gì mạnh mẽ bằng quyết tâm vùng lên của người phụ nữ.
+ Đừng buồn vì bạn không có được người ấy, mà hãy sống sao cho người ấy buồn vì không có được bạn.
Như vậy, chúng tôi đã vừa điểm qua những stt về con gái học võ hay, ấn tượng nhất. Nếu các bạn thích thú với những stt này thì hãy đồng hành cùng chúng tôi nhé, bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái, thú vị. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"

Có thể bạn sẽ thích