Thegioidanhngon.com là website tra cứu danh ngôn về mọi lĩnh vực của đời sống, được thiết kế dưới dạng từ điển trực tuyến để tìm kiếm theo chủ đề và từ khoá.

Các câu danh ngôn, câu trích dẫn được sắp xếp theo chỉ mục để tiện cho việc tra cứu, cung cấp thông tin hữu ích nhất cho những người yêu danh ngôn, hoặc đơn giản là người đang đi tìm những lời khuyên thiết thực cho cuộc sống.

Website Thế giới danh ngôn vẫn đang tiếp tục hoàn thiện dữ liệu thêm nhiều câu danh ngôn hơn. Hiện tại, chúng tôi có khoảng 50.000 danh ngôn hay và muốn x10, x20…  con số này nữa. Ban quản trị rất mong nhận được đóng góp thêm nhiều câu nói hay của tất cả các bạn.

Bên cạnh danh ngôn, Thế giới danh ngôn cũng cung cấp thông tin về ca dao tục ngữ, thơ ca, văn học, lời hay ý đẹp, bài học cuộc sống… Chúng tôi rất mong những thông tin trên website này sẽ giúp ích được các bạn phần nào trong cuộc sống hàng ngày.

Đội ngũ quản trị website cũng rất mong nhận được các bình luận, cảm nhận cũng như góp ý bên dưới mỗi câu danh ngôn trên website.

Mọi thông tin đóng góp, góp ý xin liên hệ với Ban quản trị theo địa chỉ email: congdongdanhngon@gmail.com

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các website Danhngoncuocsong.vn, Nhungcaunoihay.vn, Tudiendanhngon.com, Khotangdanhngon.com… đã giúp chúng tôi lên ý tưởng và tư liệu phát triển website này.

Ban quản trị cũng ghi nhận nhiều đóng góp công sức và thời gian của các bạn cộng tác viên nội dung trên mọi miền đất nước như: Thu Hà, Thanh Thuỷ, Huyền Trang, Hùng Dũng, Lý Nguyễn, Minh Nguyệt, Thu Quỳnh…

Chúng tôi cũng rất biết ơn đội ngũ code, thiết kế lên webiste này gồm các thành viên: Minh Anh, Lê Sơn, Trương Kiên.

Cuối cùng, Ban quản trị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý bạn đọc và đơn vị tài trợ đã ủng hộ, góp ý, đóng góp công sức giúp chúng tôi hoàn thiện website này.

Chúc tất cả bạn đọc luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng mỗi ngày. Xin chân thành cảm ơn.