Viết về em bé của em

Mỗi tấm thiệp Giáng sinh tôi viết đều khiến tôi nhớ bạn rất nhiều. Chúc chúng ta có thể bên nhau trong kỳ nghỉ này. Giáng sinh vui vẻ!

Viết về em bé của em

Bài làm

Coca – là tên gọi ở nhà mà em đặt cho em trai em. Coca có tên thật là Minh Khôi, năm nay vừa tròn 3 tuổi.

Coca không được mũm mĩm như các em cùng tuổi khác, em ăn ít và rất hiếu động. Mỗi lần cho em ăn, mẹ em đều phải dỗ dành đủ các trò chơi, còn em thì phải nói chuyện nhiều với em ấy, nhưng em vẫn cảm thấy rất vui mỗi khi đến giờ cho em ăn. Em có gương mặt mũm mĩm, nước da trắng hồng, căng mịn. Hai đôi mắt to tròn, đen láy như hạt nhãn luôn mở to để chăm chú nhìn mọi thứ. Trên đầu em chỉ có lưa thưa vài sợi tóc tơ trông rất ngộ nghĩnh. Coca rất thông minh và nhớ lâu. Chỉ cần dạy em vài lần là em đã học được. Bởi vậy mà em có thể biết rất nhiều trò, hát được nhiều bài hát và em còn có thể đếm từ một đến mười bằng tiếng anh. Coca rất ngoan và lễ phép. Khi được người khác cho kẹo, em biết nói “con xin”, khi chào tạm biệt em biết đưa tay lên vẫy và nói “bai bai”. Coca đã mọc nhiều răng, và em sẵn sàng cho bất cứ thứ gì vào miệng nếu ai cho vào tay em, như thể em có ăn được mọi thứ. Do vậy mà mẹ em luôn phải chú ý mỗi khi em đưa vật lạ vào miệng. Coca đang đến tuổi tập nói nên em luôn nhắc lại mỗi khi nghe ai nói. Giọng nói líu lo, còn ngọng nhưng hết sức dễ thương và đáng yêu. Mỗi lần nghe em nói, em đều cảm thấy vui vẻ và em vô cùng.

Xem thêm:  Bình luận ý kiến: Cuộc sống trong ngôn từ lâu dài hơn chính bản thân đời người

Em và cả nhà rất yêu quý Coca. Em mong Coca lớn thật nhanh để được đi học và chơi nhiều trò hơn với em.

Check Also

Giáng sinh đến rồi, anh chúc người yêu của anh những điều tốt đẹp nhất, chúc em lúc nào cũng vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc. Yêu em nhiều. Merry Christmas.

Tả một cây xoài – văn lớp 2

Tả một cây xoài – văn lớp 2 Bài làm Nhà em trồng rất nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *