Home / Những bài văn mẫu hay / Văn mẫu lớp 2 mới nhất / Viết đoạn văn tả cảnh biển buổi sáng

Viết đoạn văn tả cảnh biển buổi sáng

Trong mùa đáng yêu nhất này, ai cũng có thể tìm thấy nhiều lý do để hạnh phúc. Còn với anh, hạnh phúc chính là em. Giáng sinh hạnh phúc nhé người anh yêu!

Viết đoạn văn tả cảnh biển buổi sáng

Bài làm

Lần đầu tiên em được ngắm bình minh trên biển và vào dịp nghỉ hè năm ngoái đi cùng bố mẹ.  Biển lúc bình minh trong xanh, và yên ả lạ lùng. Gió buổi sớm ở bên biển còn mang theo vị mặn của muối nhưng mát mẻ và khiến em cảm thấy vô cùng dễ chịu. Mặt trời mới mọc không chói chang như ban ngày. Đến mức, em có thể nhìn thẳng vào nó. Mặt trời đỏ như lòng đỏ trứng gà dàn dần nhô lên từ đường chân trời. Từng chút một nhô lên, giống như từ biển mọc lên vậy. Mẹ em bảo, mặt trời xuống biển đi ngủ, bây giờ mới thức dậy.Ánh sáng của mặt trời chiếu lên biển,khiến biển không còn màu xanh nữa, mà nhuộm màu vàng vàng, đỏ đỏ. Các cơn sóng mang theo ánh vàng lấp lánh ấy, dạt vào bờ cát chỗ mẹ con em đang đứng rồi lại tan ra. Thật đẹp. Em sẽ nhớ mãi chuyến đi này, vì đây là làn đầu tiên em được đến biển, lần đầu được ngắm bình minh ở biển. Bình minh hôm đó thật đẹp.

Xem thêm:  Tả cái bảng ở lớp em – văn lớp 2

Check Also

Giáng sinh đến rồi, anh chúc người yêu của anh những điều tốt đẹp nhất, chúc em lúc nào cũng vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc. Yêu em nhiều. Merry Christmas.

Tả một cây xoài – văn lớp 2

Tả một cây xoài – văn lớp 2 Bài làm Nhà em trồng rất nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *