Phụ nữ dại và phụ nữ hiện đại

Đăng bởi Mỹ Hạnh - Lượt xem 7
Chuyên mục Bài học cuộc sống
Phụ nữ dại và phụ nữ hiện đại

Không như xưa, ngày nay nhiều chị đã biết cách tự tạo dựng hạnh phúc cho mình. Đọc 20 chuẩn về sự khôn dại của chị em phụ nữ sau đây sẽ giúp bạn nhận diện mình để biết sống hạnh phúc hơn.

1. Phụ nữ dại làm đẹp vì chồng, phụ nữ khôn làm đẹp vì mình. nhẹ sẽ tôn lên của bạn.

2. Phụ nữ dại thích tự tay nấu ăn cho chồng, phụ nữ khôn không cần vào bếp nhưng chồng vẫn có cảm giác được vợ chăm sóc “tận răng”.

‍3. Phụ nữ dại có con trước khi cưới, phụ nữ khôn cưới rồi mới có con. Dại công việc để lo cho gia đình, phụ nữ khôn cân bằng cùng lúc cả hai thứ.

4. Phụ nữ dại nghĩ đến cách “xử” tình địch trước, phụ nữ khôn ngược lại, nghĩ cách “xử” ông chồng mình trước khi ghen.

5. Phụ nữ dại biến mình thành diều hâu hung dữ, tưởng kéo người đàn ông quay về. Phụ nữ khôn biết biến mình thành bồ câu xinh đẹp, ngọt ngào để bắt lại người đàn ông tính bỏ mình.

‍6. Phụ nữ dại yêu chồng đến quên cả bản thân, phụ nữ khôn yêu bản thân mình hơn hết thảy.

‍7. Phụ nữ dại khóc vì đàn ông, phụ nữ khôn khiến đàn ông khóc vì họ. ‍Phụ nữ dại “ăn nem” để cân bằng khi biết chồng “ăn chả”, phụ nữ khôn chỉ có người khác khi hôn nhân không còn cứu vãn được.

‍8. Phụ nữ dại tin rằng hết lòng tận tụy sẽ được chồng yêu, phụ nữ khôn cho rằng đôi khi cũng nên “bỏ bê” để chồng thấy giá trị của mình.

‍9. Phụ nữ dại tin lời của đàn ông một cách mù quáng trong khi phụ nữ khôn rất tỉnh táo với những lời hứa.

‍10. Phụ nữ dại luôn tưởng mình khôn, phụ nữ khôn thường “giả vờ” dại.

‍11. Phụ nữ dại tìm cách vét sạch túi chồng, phụ nữ khôn biết cách để chồng tự “dâng nạp” mà không cần “tra khảo”. Vét tiền của chồng là cái dại kinh khủng

‍12. Phụ nữ dại luôn vô điều kiện, phụ nữ khôn luôn tha thứ kèm điều kiện.

‍13. Phụ nữ dại hay than thở về , phụ nữ khôn biết cách hóa giải những mảng màu tối tăm trong bức tranh cuộc sống bằng cách tự tìm cho mình.

‍14. Phụ nữ dại sợ tiêu pha ảnh hưởng đến gia đình, phụ nữ khôn cho rằng tiêu xài một chút cho bản thân là cách củng cố vị thế của mình.

‍15. Phụ nữ dại xem niềm vui của chồng con là hạnh phúc, phụ nữ khôn bao gồm cả niềm vui của mình trong niềm hạnh phúc chung đó.

‍16. Phụ nữ dại hy sinh bản thân vì gia đình, phụ nữ khôn luôn tìm cách giữ lại chút gì đó cho riêng mình.

‍17. Phụ nữ dại thấy chồng là tất cả lẽ sống của mình nhưng với đàn bà khôn, con cái, bản thân mình mới thật sự ý nghĩa.

‍18. Phụ nữ dại đánh giá đàn ông qua lời nói, phụ nữ khôn đánh giá đàn ông qua hành vi.

19. Tuy vậy, phụ nữ khôn không hẳn lúc nào cũng hạnh phúc mà đôi khi cũng cần (giả vờ) dại để được hạnh phúc nhiều hơn. Vào cái ngày biết mình dại, phụ nữ dại đã chính thức gia nhập vào hàng ngũ những người đàn bà khôn.

20. Đàn ông luôn coi bếp là nơi của phụ nữ. Hãy nhớ rằng đó là nơi cất giữ tất cả dao trong nhà

Theo Thegioidanhngon.com

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"

Có thể bạn sẽ thích