Những phụ nữ mà đàn ông không giám gần

Đăng bởi Mỹ Hạnh - Lượt xem 2
Chuyên mục Bài học cuộc sống
Những phụ nữ mà đàn ông không giám gần

Những mẫu phụ nữ dưới đây đàn ông không giám dây dưa bởi vì họ không muốn ảnh hưởng đến tình cảm bạn bè và ảnh hưởng đến mình.

gái của bạn thân

Trong khi em gái của người bạn thân nhất rất dễ lọt vào tầm ngắm của nhiều chàng trai thì họ lại thường xuyên rỉ tai nhau “tránh xa đi”. Đây là đối tượng các chàng thường xuyên tiếp xúc, nhiều thiện cảm, lại dễ cưa cẩm vì có người bạn thân làm cầu nối vô hình.

Tuy nhiên, hẹn hò với cô em gái của bạn thân sẽ ảnh hưởng lớn đến mối bạn bè của chàng. đó phần lớn là tiêu cực, vì nó làm gián đoạn mối quan hệ bạn bè thân thiết mà chàng đang có. Hơn nữa, nếu chuyện yêu đương giữa chàng và em gái bạn thân không thành, tình bạn của chàng có nguy cơ tan vỡ hoặc phát triển theo chiều hướng xấu là rất cao.

Chính vì những lí do trên mà em gái của bạn thân luôn là đối tượng các chàng dè chừng khi tìm kiếm người yêu.

Người yêu cũ

Không cần giải thích thì hẳn ai cũng đoán được lý do vì sao các chàng trai ái ngại khi tiếp cận đối tượng này và đặt người yêu cũ lên đầu danh sách những cô gái họ nên “loại trừ” khi muốn thiết lập một mối quan hệ nghiêm túc.

Theo suy luận của các chàng, nếu không muốn vướng vào rắc rối và một mớ bòng bong những điều hỗn độn không đầu không cuối, tốt hơn hết hãy tránh xa người yêu cũ. Đặc biệt với những chàng trai đã có người mới, việc giữ liên lạc với người cũ sẽ gây ra không ít phiền hà từ trên trời rơi xuống.

Cánh mày râu cho rằng mối quan hệ với người cũ vô cùng phức tạp nên kể cả duy trì tình bạn với người cũ cũng là điều không nên. Người mới ghen tuông người cũ, người cũ chen ngang vào mối quan hệ mới… nỗi lo này hoàn toàn có thể trở thành nếu không tránh xa người cũ.

Cô gái nhiều điều tiếng

Một trong những đối tượng các chàng trai cũng thường khuyên nhủ nhau nên tìm cách tránh xa đó là những cô gái nhiều điều tiếng. Đó là cô nàng có quá khứ nhiều “tì vết”, là người con gái luôn nhằng nhẵng theo đuổi đàn ông, là kẻ thiếu văn hóa… Cô nàng đó có thể đối xử với người yêu rất tốt, không bộc lộ bất cứ điều gì không ổn khi ở bên người yêu… song người ngoài lại nhìn ra rất nhiều điều bất ổn và hay bàn tán “Sao thằng ấy cũng có thể yêu được nó nhỉ?”.

Cũng có những cô gái mà khi đang yêu, các chàng đã nhận ra mình đang ở trong một mối quan hệ có vấn đề, khó có thể đi đến happy ending hoặc không sớm thì muộn cũng … Với kiểu người này, phái mạnh cho rằng kể cả còn yêu thì cũng nên dứt tình càng sớm càng tốt bởi càng kỳ vọng sẽ càng và chẳng thể nào được một cô nàng nhiều điều tiếng như thế mà xây dựng tình yêu đẹp với nàng.

Cô nàng mê vật chất

Chắc chắn đây là đối tượng đàn ông nên né tránh trước tiên. Dẫu cho chàng là một đại gia, thiếu gia, rủng rỉnh tiền bạc song phái mạnh luôn cho rằng yêu một cô nàng “đào mỏ” là tự “chôn” mình. Theo họ, cái mà cô nàng mê vật chất yêu chỉ là chiếc “ví dày” nên dù họ có chu cấp tiền, ban tặng quà thì cũng không bao giờ thỏa mãn được lòng tham của nàng. Khi không còn được cung phụng nữa hoặc khi đã kiếm được một ít “lưng vốn”, những cô nàng “đào mỏ” sẽ sớm bỏ người yêu và tìm một đối tượng khác để tiếp tục công cuộc “vơ vét” của mình.

Vậy nên, yêu một cô nàng mê vật chất, những gì đàn ông nhận được không chỉ là mất mát tiền bạc mà còn là nỗi đau khổ trong dài. Đó cũng là lý do vì sao cánh mày râu bảo nhau nên tránh xa đối tượng này.

Người yêu cũ của bạn thân

Hẹn hò với cô nàng từng là người yêu cũ của cậu bạn thân không chỉ phá hoại mối quan hệ bạn bè giữa chàng và cậu bạn đó mà còn kéo theo nhiều xích mích giữa các nhóm bạn với nhau. Dù cho bạn chàng và cô nàng người yêu cũ kia đã không còn chút vướng bận gì nhưng mối quan hệ này không bao giờ được cánh mày râu khuyến khích.

Họ lấy một dẫn chứng, đó là khi đi chơi cùng nhau, chàng sẽ chẳng thể thoải mái bên người yêu nếu như cậu bạn thân luôn nhìn nàng chằm chằm với ánh mắt tò mò về người cũ.

Đó là chưa kể chuyện dở khóc dở cười mà rất dễ xảy ra khi cậu bạn của chàng vì ghen ăn tức ở mà tua lại toàn bộ những kỉ niệm đẹp của cậu bạn đó với cô nàng vừa là người yêu hiện tại của chàng vừa là người yêu cũ của cậu ta.

Theo Thegioidanhngon.com

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"

Có thể bạn sẽ thích