Những điều con gái muốn nhận từ người mình yêu

Đăng bởi Mỹ Hạnh - Lượt xem 4
Chuyên mục Bài học cuộc sống
Những điều con gái muốn nhận từ người mình yêu

Bạn đã từng làm những điều thật đơn giản như tặng món quà bất ngờ cho cô ấy, hay chiều chuộng thương yêu. Chỉ 2 cách đơn giản vậy mà bạn đã chiếm được trái tim cô ấy, như này không ai tốt bằng bạn. Còn 9 điều nữa ngại gì mà bạn không khám phá, để có một tình yêu đẹp và hạnh phúc.

1. là nói chuyện với cô ấy

Một cô gái khi yêu rất muốn được người yêu mình quan tâm, luôn muốn biết người yêu mình đang làm gì. Một người con trai cho dù bận bịu đến đâu cũng không thể quên nhắn tin, gọi điện cho người yêu mình cả. Cô ấy muốn cả 2 tâm sự với nhau không nói dối nhau điều gì. Không được đi ngủ mà quên tin nhắn chúc ngủ ngon cô ấy.

2. Những cuộc hẹn hò bất ngờ, một món quà bất ngờ.

Con gái thích được chiều chuộng, thích được tặng những món quà bất ngờ. Như thế cô gái của bạn đang cảm thấy như cả thế giới không ai tốt với cô ấy như bạn

3. Dành cho cô ấy những nụ hôn bất ngờ.

Được nhận một nụ hôn bất ngờ làm cô ấy đỏ mặt thẹn thùng trong càng đáng yêu hơn đấy ạ! Đôi lúc làm cảm giác được mới lạ.

4. Khi cô ấy bảo nhớ bạn, yêu bạn. Hãy đáp lại.

Bạn có thể đáp trả câu nói của cô ấy bằng một cái ôm, một nụ hôn hay một câu nói ngọt ngào. Cô gái của bạn sẽ thấy hạnh phúc khi tình yêu của mình được đáp lại.

5. Khi cô ấy bảo có người đang tán tỉnh cô ấy bạn hãy giữ cô ấy.

Cô gái chỉ muốn thử lòng bạn thôi mà, hãy nói với cô ấy “ sẽ không đi được đi đâu cả, hãy ở bên anh thôi đừng bên ai nữa”. Có vẻ sến sẩm nhưng bạn đã làm cô gái của bạn thấy cô ấy được bảo vệ khi ở cạnh bạn rất nhiều và không ai xứng đáng với cô ấy hơn bạn.

6. Trong cuộc nói chuyện không chửi tục, nói bậy, không đánh đập cô ấy bất kể lí do gì.

Yêu nhau là sự bình đẳng của 2 người, sai thì sửa chứ bạn không được dùng những hành động lời lẻ thiếu tôn trọng cô ấy. Mới yêu nhau đã như thế thì cô gái sẽ không tin bạn có thể yêu cô ấy suốt đời và cô gái thấy mình đang có một tình yêu .

7. “Ga lăng”.

Bạn nên tỏ ra một người đàn ông tốt, biết quan tâm, biết người yêu mình. Gắp thức ăn cho cô ấy, mở dùm chai nước, lấy khăn giấy cho cô ấy khi cô ấy ăn lem nhem ra mặt…Không chỉ cô ấy thấy bạn quan tâm cô ấy mà những người xung quanh nhìn vào cũng thấy tình yêu của 2 bạn khá lãng mạn, hạnh phúc.

8. Làm một món đồ “made in con trai”.

Bạn thích cô gái của bạn nấu cho bạn những món ăn mới, được tặng những món đồ từ tay cô ấy làm. Con gái cũng thế, họ cũng muốn nhận được những món quà của người yêu mình đấy ạ. Đừng nghĩ cô ấy sẽ nghĩ bạn làm nó xấu, các cô gái chỉ nghĩ nó không được đẹp mà thôi. Bạn biết không hiệu ứng sau khi nhận được món quà đấy cô gái của bạn có thể tủm tỉm cười suốt cả ngày đấy, còn có chuyện khoe cho bạn bè sẻ chia hạnh phúc.

9. Luôn nhắc nhở cô ấy mỗi ngày.

Trời lạnh hãy thường xuyên nhắc nhở cô ấy mặc ấm ra ngoài, trời nắng hãy luôn luôn cô ấy mang theo áo chóng nắng, trời âm u hãy nhớ để áo mưa vào cốp xe. Nhều lúc cô gái của bạn thấy như thế là phiền hay cứ nghĩ mình à mà suốt ngày dặn dò mãi thế, nhưng nếu bạn quên cô ấy sẽ giận đỗi bạn đấy chàng trai ạ.

10. Lúc cô ấy bảo “em ổn” hãy chạy đến ngay và ôm cô ấy, nắm chặt tay cô ấy.

“Em ổn” cô gái chỉ không muốn bạn phải lo lắng quá thôi chứ thực sự cô ấy đang cần một người bên cạnh lúc này. Con gái lắm, chỉ cần một cái ôm, một cái nắm tay thật chặt là cô ấy đã thấy được rất nhiều rồi.

11. Dành cho cô ấy những lời ngọt ngào, khen cô ấy xinh, nói yêu cô ấy.

Con gái mà ạ. Có câu con gái yêu bằng tai, khi nghe những lời mật ngọt đấy hẳn là cô gái của bạn đang rất hạnh phúc.

Theo Thegioidanhngon.com

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"

Có thể bạn sẽ thích