Là con trai hãy học cách nói lời yêu thương

Đăng bởi Mỹ Hạnh - Lượt xem 3
Chuyên mục Bài học cuộc sống
Là con trai hãy học cách nói lời yêu thương

"Anh yêu " không ch thể hiện tình cảm của các chàng trai mà 3 từ ấy còn thể hiện sự yêu thương trân trọng mà các chàng dành cho người mình yêu là nhiều bao nhiêu và người ấy chiếm ở vị trí nào trong tim anh ấy.

Nhưng thì…

Đa số các chàng trai đều có quan niệm rằng “yêu thì cần gì phải nói,khi yêu cô ấy cũng hiểu mình yêu cô ấy nhiều đến bao nhiêu, và cô ấy sẽ cảm nhận được tình yêu từ trong trái tim mình qua cách thể hiện chứ không phải bằng lời nói”. Nhưng con gái thì có mấy ai có đọc được nội tâm của các chàng mà đoán chừng để biết được các anh yêu cô ấy nhiều đến thế nào, và cô ấy chiếm bao nhiêu phần quan trọng trong tim các anh nếu như các anh ấy không nói những lời yêu thương dành cho mình?

Và khi cô ấy hỏi đến vấn đề vì sao con trai các anh lại ít nói ra lời “yêu” thì các anh lại cho rằng con gái là rắc rối,sao lại cứ thích nghe những lời nói vốn có thể “quên sạch” bất cứ lúc nào, nhưng con trai à hãy hiểu cho cô gái mà các anh yêu, nếu không nói ra thì làm sao các cô ấy biết được cô ấy là gì của anh? Và cô ấy ở đâu trong của anh? Bao nhiêu quan trọng trong tim các anh? Và quan trọng hơn hết các cố ấy vốn dĩ chỉ cần lời yêu của chàng trai mà cô ấy yêu, nếu đó là lời yêu của “người trong mộng” thì đó quả thực là hạnh phúc, là không gì sánh bằng được.

Thật ra con gái đơn giản lắm các chàng trai à, khi con tim cô ấy đã trao trọn cho các anh có nghĩa là cô ấy là của các anh, cô ấy sẵn sàng vì các anh mà làm tất cả, sẵn sàng vì các anh mà rơi lệ,sẵn sàng vì các anh mà làm đau bản thân mình không màng tất cả mọi thứ, con gái là thế, khi yêu cũng nồng nhiệt lắm, và khi như thế các anh chỉ cần đến bên nhẹ nhàng ôm cô ấy vào lòng, đặt 1 nụ hôn lên đôi môi nhỏ xinh kia,thì thầm vào tai cô ấy là “Anh yêu em”, chắc chắn cô ấy sẽ vỡ òa trong hạnh phúc, trong lòng lại ngập tràn sức sống và .

Khi yêu nhau đôi khi con trai hãy biết cách tinh tế 1 chút, hãy nhìn xem người con gái của mình đang cần gì vào nào, chắc chắn tình yêu của cả 2 sẽ luôn luôn tươi đẹp và ngập tràn hạnh phúc.

cách nói lời yêu thương đến người con gái mình yêu các chàng trai nhé. Chúc bạn và tình yêu của mình luôn hạnh phúc!

Theo Thegioidanhngon.com

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"

Có thể bạn sẽ thích