Hãy để tình yêu lên tiếng

Đăng bởi Mỹ Hạnh - Lượt xem 10
Chuyên mục Bài học cuộc sống
Hãy để tình yêu lên tiếng

Tình yêu có ngôn ngữ riêng chẳng thể nào hiểu được

Có bao giờ chúng ta hãy thử rằng nếu 1 ngày chúng ta chẳng còn có thể cảm nhận được tình yêu gia đình, tình yêu công việc, tình yêu đôi lứa, chẳng còn chút rung động gì dành cho nhau, thì này nó sẽ thế nào không? Cuộc sống này đầy bộn bề và lo toan,làm cho mỗi người chúng ta dần dần quên đi những yêu thương tưởng chừng như đơn giản nhất luôn hiện hữu xung quanh chúng ta.

Tạm gác bỏ những muộn phiền lo âu hàng ngày, chúng ta những luôn chạy đua theo 1 hành trình mà không tìm thấy được cho ta 1 điểm dừng, hãy đi chậm lại, thật chậm lại, hãy để cho tâm hồn mình cho trái tim mình lên tiếng để biết được chúng ta là ai? Chúng ta đã làm được gì trong những ngày vừa qua. Đôi khi chúng ta chậm lại không phải vì chúng ta vô dụng mà là chúng ta chậm lại để tìm cho chình bản thân mình 1 lối đi đúng hơn.

Cuộc sống mà lắm lúc chúng ta đã lãng quên đi điều mà chúng ta cứ ngỡ sẽ mãi mãi không thể quên được đó chính là “Tình Yêu”. Hãy để tình yêu trong chúng ta được lên tiếng, hãy để cho con tim của chúng ta được tiếng tình yêu, chúng ta đã ngày càng lãng quên đi sự có mặt của “tình yêu” trong chính con tim mỗi người, này ngắn lắm mỗi người hãy cứ yêu khi còn có thể, hãy cứ để con tim được say đắm trong hương vị tình yêu, đôi khi là ngốc nghếch, là mù quáng, nhưng khi yêu thì có lý trí bao giờ, hãy tỏ tình người mà mình thương thầm, hãy đặt lên môi người mà mình yêu 1 nụ hôn thật nồng cháy để thỏa mong bấy lâu nay đã lãng quên nhau vì sự xô bồ của cuộc sống, hãy trở về nhà ôm thật chặt lấy người thân của mình, bằng những cái ôm siết chặt và ấm áp và ngồi cùng nhau ăn 1 bữa cơm ấm cúng đầy lãng mạn nhưng chứa chan tình yêu thương, cứ yêu đi, vì cuộc đời cho phép, cứ vui cứ cười vì cuộc đời này ngắn lằm.Hãy yêu như thể ngày mai chúng ta không còn có thể yêu được nữa.

Những đôi lứa đang yêu nhau,hay đang thương thầm nhau đừng chần chừ,sĩ diện hay vì bất kỳ 1 lý do nào đó nữa, hãy mạnh dạn tỏ tình đi, hãy mạnh dạn nói ra lời yêu thương từ trong trái tim của mình đi, nói lên 3 chữ mà đối phương muốn nghe, đặt kên môi đối phương 1 nụ hôn đi, hôn nhau đi, biến đổi phương là của mình đi, hãy quyện vào nhau trao cho nhau hơi ấm mà lâu nay cả 2 đều mong ước, để tình yêu được lên tiếng trong cả 2, để tình yêu đưa cả 2 gần nhau hơn.

Hãy cứ yêu, cứ say đắm.

Theo Thegioidanhngon.com

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"

Có thể bạn sẽ thích