Hạnh phúc từ những điều bình dị

Đăng bởi Mỹ Hạnh - Lượt xem 7
Chuyên mục Bài học cuộc sống
Hạnh phúc từ những điều bình dị

1.Cài nón bảo hiểm cho bạn gái của mình.

Cô gái ấy không phải không tự làm được một việc như vậy, tuy nhiên khi người bạn trai cài quai nón cho bạn gái mình lại thể hiện cho sự quan tâm và trân quý dành cho một nửa của mình. Đó chính là hạnh phúc bình dị đến từ một việc làm vô cùng đơn giản.

2.Cầm túi xách cho bạn gái.

Đừng nghĩ rằng việc cầm túi xách nữ đi dạo phố sẽ làm mất đi vẻ nam tính của bạn ngược lại điều này cho thấy người bạn trai đó không hề nề hà bất cứ việc gì dù nhỏ nhất chỉ để giúp bạn gái mình. Đó chính là mẫu bạn trai lí tưởng

3.Luôn xung phong chở bạn gái đi khi nàng có việc.

Chỉ cần có thì bạn trai luôn ưu tiên giúp đỡ cho nàng thơ của mình, chàng luôn là người muốn chở nàng đi công việc, đi chơi, đi tiệc,… cho dù họ phải ngồi chờ cả tiếng đồng hồ thì vẫn hạnh phúc.

4.Luôn gắp thức ăn và luôn dỗ bạn gái ăn thật nhiều.

Cho dù nàng đang la lên rằng mình đang giảm cân thì chàng vẫn không ngừng gắp đồ ăn cho nàng. Hoặc nàng bảo ăn ít lắm mà thức ăn vẫn đầy bát. Hãy cảm thấy vui vì điều đó, đó chính là hạnh phúc đến từ những điều bình dị.

5.Luôn nắm tay bạn giữa chốn đông người.

Một cái nắm tay giữa chốn đông người hơn vạn lần câu nói anh yêu em. Một cái nắm tay tuy đơn giản nhưng là lời hứa sẽ em suốt đời, em là người con gái của anh, chỉ mình anh mà thôi.

Theo Thegioidanhngon.com

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"

Có thể bạn sẽ thích