Home / Những bài văn mẫu hay / Văn mẫu lớp 2 mới nhất / Em hãy kể về một loài chim – Văn lớp 2

Em hãy kể về một loài chim – Văn lớp 2

Gấu yêu. Giáng sinh năm nay, em có nhờ ông già tuyết gửi đến anh món quà. Đó là nỗi nhớ của em dành cho anh. Chàng trai của em, dù anh có bận gì trong đêm Noel, hãy nhớ rằng có người con gái đang chờ và mong anh quay về mỗi ngày.

Em hãy kể về một loài chim – Văn lớp 2

Bài làm

Trong động vật có muôn vàn loài chim. Mỗi loài chim đều có một đặc điểm riêng. Em yêu thích chim bồ câu trắng.

Bồ câu được biết đến là giống chim thông minh hơn so với nhiều loài chim khác. Em nghe mẹ bảo rằng, các nhà đã chứng minh, chim bồ câu nhận biết các sự vật giống như một đứa trẻ. Điều này khiến em rất tò mò và thích thú. Nhân dịp sinh nhật năm bảy tuổi, em đã được bố tặng một cặp bồ câu trắng. Bồ câu ưa thích sống nơi rộng, thoáng đãng, sạch đẹp, yên tĩnh. Vì thế, em luôn cùng chị gái dọn chuồng bồ câu thật sạch sẽ vì nếu chuồng bẩn thỉu, ồn ào, có nhiều kiến…. chúng sẽ bỏ chuồng bay đi nơi khác. Bồ câu có tự kiếm mồi, nhặt thóc ngoài ruộng đồng hoặc cơm, gạo rơi vãi trong các khu chợ, khu dân cư… Bồ câu rất thích ăn các loại hạt ngũ cốc, nhất là các loại đậu chứa hàm lượng đạm cao. Nhưng vì bồ câu của em không được thả tự do nên hàng ngày em đều cho bồ câu ăn 2 lần vào lúc 7h mỗi buổi sáng và 2h mỗi buổi chiều.

Em rất yêu quý chim bồ câu trắng bởi nó có vẻ đẹp và sự duyên dáng từ màu trắng tinh khiết và tiếng gù êm ái. Bồ câu trắng còn là biểu tượng của tình yêu, .

Xem thêm:  3 kiểu người này, càng gặp càng không nên đối xử tử tế

Check Also

Giáng sinh đến rồi, anh chúc người yêu của anh những điều tốt đẹp nhất, chúc em lúc nào cũng vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc. Yêu em nhiều. Merry Christmas.

Tả một cây xoài – văn lớp 2

Tả một cây xoài – văn lớp 2 Bài làm Nhà em trồng rất nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *