Đôi khi yêu chỉ là chuyện của một người…

Đăng bởi Mỹ Hạnh - Lượt xem 1.6k
Chuyên mục Bài học cuộc sống
Đôi khi yêu chỉ là chuyện của một người…

Đôi khi yêu chỉ là chuyện của một người…

Tình yêu đôi khi có thể chỉ là chuyện của một người. Yêu thì cứ yêu mà nhớ thì cứ nhớ mà thôi. Yêu không phải là nhất thiết phải có được. Mình yêu người ta là chuyện của riêng mình không cần phải kéo người khác vào cuộc. Bản thân có thể buồn nhưng đừng trách vì ta đã yêu một mình.

cứ yêu anh, yêu anh bất chấp lí do. Dù bên ngoài có hàng trăm hàng vạn người đối xử tốt với em chăng nữa em vẫn chỉ yêu mỗi anh. Em vẫn yêu anh dù biết trong lòng anh em chỉ là cô em gái nhỏ.

Cho đến một ngày nào đó anh tìm được một nửa của mình em vẫn sẽ vui cẻ chấp nhận này. Thật lòng chúc phúc cho hai người. Em thấy anh cười đó là chính là hạnh phúc của em. Em chấp nhận yêu một mình thì em sẽ học cách chấp nhận điều này.

Khi này đến em sẽ học cách buông tay. Không phải là vì em hết yêu anh mà là vì em biết rõ anh đã là của người khác.

Em sẽ học cách quên đi thói quen nhớ anh mỗi ngày, quên đi thói quen nhìn anh từ xa và tập quen dần không có sự chăm sóc của anh, tập quên đi tình yêu một mình của bản thân.

Có người bảo em ngốc tại sao không chịu nói mà chỉ biết yêu một mình. Em chỉ biết khẽ cười. Trong lòng em biết rõ, anh vốn không yêu em vậy tại sao em còn cố gắng khiến anh khó xử.

Em trân quý những khoảng mình đã có với nhau. Chút ngọt ngào, ấm áp đó với em đã là quá đủ. Em không dám .

Có thể cả đời này anh không biết đoạn tình cảm này của em và em cũng không thể giữ mãi tình cảm này cả đời nhưng nó sẽ là kỉ niệm mà khi nhìn lại tự bản thân em cảm thấy mình đã từng có thứ tình yêu thật đẹp.

Theo Thegioidanhngon.com

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"

Có thể bạn sẽ thích