7 bí mật con trai hay giấu nhưng con gái nên biết

Đăng bởi Mỹ Hạnh - Lượt xem 3
Chuyên mục Bài học cuộc sống
7 bí mật con trai hay giấu nhưng con gái nên biết

Bọn con trai thường có một số bí mật mà có đánh chết cũng không hở môi nửa lời. Nhưng các bạn gái nên đọc để biết những điều này mà có cách vun vén cho tình yêu của mình ngày càng hạnh phúc nhé 😉

1. Chàng cũng rất

Đây là một trong những bí mật bất ngờ nhất mà chàng sẽ không bao giờ tiết lộ với bạn, nhưng đó hoàn toàn là . Ẩn giấu đằng sau vẻ bề ngoài cao lớn và mạnh mẽ kia, anh ấy luôn có một tâm hồn nhạy cảm mà họ không thích thể hiện ra ngoài. Do vậy, bạn hãy cân nhắc khi nói một điều gì đó có thể làm người mình yêu vì những lời nói đó sẽ để lại những vết sẹo trong tâm hồn chàng.

2. Chàng cần khoảng trời riêng

Giống như con gái, con trai cũng cần có không gian riêng để đôi khi nhìn lại chính mình. Điều đó không có nghĩa anh ấy thấy nhàm chán với bạn. Hãy cho anh ấy một khoảng trời riêng và tôn trọng sự riêng tư của anh ấy. Tất cả chỉ đơn giản vậy thôi.

3. Chàng có so sánh mình với người cũ của bạn

Đa số cánh XY đều nói rằng họ không quan tâm tới người cũ của bạn. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. , họ có xu hướng so sánh bản thân với người cũ của bạn và tự hỏi liệu mình có phải người tuyệt vời hơn không?

 

4. Đôi khi chàng cũng không về chính mình

Ngay cả khi con trai tỏ ra chắc chắn về bản thân cũng như hành động và tình cảm của họ, khẳng định họ không hối tiếc về bất cứ điều gì, bạn cũng đừng vội tin. Vì thực tế, rất nhiều người có thể đưa ra một danh sách những nhận xét cá nhân về ngoại hình, công việc, sở thích hoặc thậm chí là mối của họ. Nhưng hãy chú ý tới những điều anh ấy nói, đặc biệt là khi anh ta đang bông đùa hoặc khi anh ấy tỏ ra thiếu nghiêm túc, bạn sẽ tìm ra được điểm yếu của đối phương.

5. Chàng thích ngắm mình trong gương

Một nửa này sẽ phủ nhận điều đó nhưng thực tế là hầu hết các chàng đều thích ngắm họ trong gương. Có thể họ không soi gương nhiều như chị nhưng chắc chắn họ cũng có sở thích như thế đấy.

6. Chàng thấy yêu bạn nhiều hơn

Khi được hỏi, đa số nam giới đều trả lời rằng giờ đây họ cảm thấy yêu bạn gái nhiều hơn so với lần đầu gặp mặt. Có thể là qua tiếp xúc, họ đã hiểu rõ hơn về một nửa của mình và rằng bạn không chỉ có khuôn mặt đẹp hoặc một cơ thể nóng bỏng, mà bạn còn có những nét quyến rũ khác mà chỉ họ mới cảm nhận được. Nhưng việc nói ra lời yêu lại không phải là điều dễ dàng với các chàng vì họ cho rằng như thế là quá sến sẩm.

7. Chàng muốn đảo lộn vị trí

Một điều đặc biệt nữa mà hiếm khi các chàng chịu nói ra, nhưng phần lớn trong số họ đều thừa nhận rằng, từng có lúc họ muốn được đảo vị trí với bạn đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm. Họ mong đợi được đưa đến một buổi hẹn bất ngờ mà bạn đã trước, chỉ dành riêng cho hai người; họ sẽ rất cảm kích nếu bạn mời họ một tách trà, một ly cà phê hoặc thậm chí mua cho họ một vật dụng nho nhỏ; họ hy vọng bạn cũng sẽ nỗ lực để vun đắp cho mối quan hệ của hai người thay vì coi đó là trách nhiệm của một phía.

Theo Thegioidanhngon.com

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"

Có thể bạn sẽ thích