10 điều cần lưu ý trong lúc hẹn hò

Đăng bởi Mỹ Hạnh - Lượt xem 5
Chuyên mục Bài học cuộc sống
10 điều cần lưu ý trong lúc hẹn hò

Hẹn hò luôn là một chủ đề nóng bóng và đầy cảm xúc. Thật nhiều cảm xúc khó tả khiến nhiều lúc ta không làm chủ được và sẽ mất điểm trước mặt đối phương, vậy làm sao để có một buổi hẹn hò thật lãng mạng và thành công? Sau đây là 10 điều mà bạn nên tránh làm.

1. Chú trọng về .

Hãy tưởng tượng rằng cứ mỗi phút bạn trì hoãn hoặc đến muộn thì đối phương của bạn sẽ phải suy nghĩ về mối quan hệ này rồi đấy. Phái nữ luôn cảm thấy việc bắt họ chờ một người đàn ông là một điều tồi tệ và tàn nhẫn nhất, nếu bạn không muốn mất cô ấy thì nên nắm rõ thời gian của mình nhé.

2. Đừng chỉ nói về bản thân.

Họ muốn tìm hiểu bạn nhưng đồng thời cũng muốn được bạn . Đừng bao giờ trong suốt buổi hẹn hò mà chỉ nói về sự thành công của bản thân, hoặc huyên thuyên rằng mình đã đi bao nhiêu nước trên – thật nhàm chán. Hãy tôn trọng và để cô ấy cùng tham gia câu chuyện với bạn.

3. Đừng liên tục kiểm tra điện thoại của bạn.

Nếu bạn liên tục kiểm tra điện thoại của mình, điều này có nghĩa bạn đang nói cho đối phương biết rằng điện thoại của bạn mới là quan trọng, hơn cả việc ngồi với người đối diện bạn. Nếu vậy thì cô ấy thà leo lên xe bus về nhà xem tivi còn thú vị hơn hẹn hò với bạn nữa đấy.

4. Lắng nghe nhiều hơn.

Phụ nữ thích được người khác lắng nghe hơn là phải đi nghe người khác nói. Nếu bạn là người đàn ông tâm lý thì phải nắm bắt được điểm này, như vậy bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với cô ấy.

5. Đừng ăn mặc quá chải chuốt.

Phụ nữ thích đàn ông sạch sẽ, gọn gàng nhưng đừng quá trau chuốt vẻ bề ngoài. Đôi khi chút phong trần, lãng tử lại khiến họ “say đắm” hơn nhiều.

6. Đừng cố gắng để được hoàn hảo.

Không ai là hoàn hảo và cũng không có ai đang tìm kiếm Mr hoặc Mrs hoàn hảo. Không có mối quan hệ được xây dựng trên sự hoàn hảo vì vậy không cần phải lo lắng nếu ngày hẹn hò của bạn dường như không quá ấn tượng hoặc như bạn mong đợi.

7. Hãy bằng mắt.

Mọi người sẽ đánh giá sự trung thực thông qua giao tiếp bằng mắt, bạn càng nhìn đi chỗ khác khi bạn đang nói chuyện hoặc giao lưu với ai đó càng cho thấy bạn không hề tôn trọng họ hoặc bạn đang che giấu điều gì đó. Bạn cũng không cần phải nhìn chằm chằm vào người đối diện, chỉ cần bạn đảm bảo rằng bạn đang giữ được đôi mắt đủ vào câu chuyện của họ là được.

 

8. Đừng dành quá nhiều thời gian nói về các mối quan hệ trong quá khứ.

Chủ đề này là “tối kỵ” và tốt hơn hết là không nên đề cập đến. Không ai muốn nghe bạn đã có bao nhiêu người yêu cũ và bạn làm thế nào để hạnh phúc trong những mối tình đó. Ngày nay người ta hầu như chỉ quan tâm đến , còn quá khứ và tương lại thì…xin hãy đừng nói tới nhé.

9. Đừng nghĩ quá xa về tương lai.

Như đã nói ở trên, bạn hãy này! Hãy quên đi những gì đã xảy ra, những gì có thể xảy ra và chỉ cần tận hưởng ngày hôm nay, tập trung vào việc hẹn hò hiện tại của bạn. Cơ hội một người không có nghĩa là bạn sẽ kết hôn với người đó – nhớ lấy điều này.

10. Tặng cho người khác phái một lời khen.

Tôi cho rằng việc tặng cho người khác phái một lời khen trong cuộc trò chuyện sẽ là một động thái tích cực nhất. Là phái nữ hầu như ai cũng thích được khen, tuy nhiên, việc khen cũng cần khéo léo và thực tế, bạn đừng biến lời khen thành một điều ngớ ngẩn khiến nàng phát chán nhé.

Theo Thegioidanhngon.com

Mời các bạn tham gia nhóm "Lời hay ý đẹp""Những câu nói hay"

Có thể bạn sẽ thích